Sau một thời gian nghiên cứu, tìm hiểu rất nhiều phong cách thiết kế phòng khách và bếp khác nhau, chị Oanh đã rất tâm đắc với bản thiết kế của NT Quang Thành. Chị Oanh muốn thiết kế nội thất phòng khách hiện đại sang trọng và bếp ăn của nhà mình thật lịch sự mà vẫn phải đầy đủ tiện nghi.

– Dự án: Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại và phòng bếp đầy đủ tiện nghi

– Diện tích: 30m2

– Địa chỉ: Chung cư C2 Xuân Đỉnh

– Thiết kế: KTS Thanh Nam

Ý tưởng thiết kế phòng khách 30m2

Phòng khách và bếp là không gian vô cùng quan trọng, là nơi thể hiện phong cách sống của gia chủ, là nơi cả gia đình quây quần sum họp cùng trò chuyện và ăn bữa ăn ngon. Vì vậy chị Oanh muốn thiết kế phòng khách phong cách hiện đại và lịch sự. Để đáp ứng được yêu cầu của gia chủ, KTS Thanh Nam của Nội thất Quang Thành đã thiết kế phòng khách và bếp sử dụng tông màu xanh mát mẻ, hiện đại kết hợp với đồ nội thất tối giản để mang lại sự tinh tế cho cả phòng khách.

Hình ảnh thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

KTS sử dụng tông màu xanh trời của tường kết với gam màu nâu sáng của hệ thống nội thất để tạo nên một bản thiết kế phòng khách hoàn chỉnh. Điểm nhấn tại phòng khách chính là màu sắc được bố trí rất hợp lý, xen kẽ. Nhờ đó mà căn phòng vừa lịch sự lại vừa hiện đại, mới mẻ. Với phong cách phối màu tinh tế này, không gian phòng khách trở nên sang trọng hơn nhưng vẫn thể hiện được sự ấm áp đồng thời cũng rất thoáng, thoải mái và tạo cảm giác dễ chịu khi bước chân vào.

Vách treo TV được làm bằng chất liệu gỗ sơn PU bóng, kết hợp với hệ thống ánh sáng làm cho phòng khách trở nên lung linh hơn. Hiệu ứng ánh sáng phản xạ là rất quan trọng trong thiết kế một căn phòng nhỏ và hẹp ngang. Việc thay thế tủ bằng các kệ treo cũng khiến cho căn phòng rộng rãi hơn so với diện tích vốn có.

thiết kế nội thất phòng khách
Tông màu xanh sáng kết hợp với tủ nâu sáng nhìn rất bắt mắt, mới mẻ
nội thất phòng khách
Cách thiết kế này cùng với đồ nội thất đơn giản khiến căn phòng rộng rãi, thoáng đãng
trang trí phòng khách
Hệ thống ánh sáng đèn led màu vàng cũng làm cho căn phòng trở nên ấm áp khi đêm về
thiết kế phòng bếp
Khu vực bếp cũng được đầu tư thiết kế đẹp mắt với phong cách hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Màu trắng đã được sử dụng nhiều hơn cho phòng bếp với chất liệu MDF chống nước phủ melamine.

Bách Ng

0/5 (0 Reviews)