Trong thời điểm dịch bệnh Covid đang ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay thì việc lên ý tưởng thiết kế không gian văn phòng như thế nào cho hợp lý rất quan trọng. Bởi đây là nơi làm việc tập thể, có sự tiếp xúc của nhiều người với nhau. Do đó, các thiết kế, thi công cần phải đảm bảo an toàn để có thể giảm thiểu tình hình dịch bệnh trong cộng đồng. Và sau đây, Nội thất Quang Thành sẽ gợi ý một vài chia sẻ cho mọi người tham khảo.

Ưu tiên sự thoáng đãng trong không gian

Việc ưu tiên sự thông thoáng cho không gian làm việc văn phòng, tập thể rất quan trọng. Bởi đối với những không gian chật chội, bí bách sẽ khiến cho sự lây lan của virut phát tán nhanh hơn. Chưa kể, đối với dịch bệnh Covid – 19, yêu cầu bắt buộc trong cộng đồng là phải giữ khoảng cách an toàn. Chính vì thế mà khi thi công nội thất mọi người không nên sử dụng những mẫu bàn ghế, tủ hồ sơ có kích thước lớn, cồng kềnh.

Thiết kế nội thất phải đảm bảo sự thông thoáng cho không gianThiết kế nội thất phải đảm bảo sự thông thoáng cho không gian

Những mẫu đồ nội thất này sẽ khiến cho không gian thêm phần chật chội. Từ đó nó thu nhỏ diện tích và khiến cho việc giãn cách không đảm bảo. Chưa kể, đây còn là điều kiện thuận lợi cho virut có thể phát tán nhanh chóng. Đặc biệt, những không gian phòng làm việc cho nhân viên cần phải thiết kế có cửa sổ thoáng đãng, để có thể đón ánh sáng tự nhiên. 

Theo đó, chủ doanh nghiệp nên chọn đồ nội thất văn phòng có thiết kế hiện đại, đơn giản và tối giản. Hãy cố gắng loại bỏ những chi tiết rườm rà, không cần thiết. Cụ thể, bạn nên chọn bàn chân sắt, tủ sát văn phòng, tủ locker nhỏ gọn để không gian được tiết kiệm ở mức tối đa.

Thi công các không gian có vách ngăn

Không chỉ đảm bảo sự thoáng đãng cho không gian mà khi thiết kế nội thất văn phòng mùa dịch bệnh Covid, mọi người cũng phải chú ý đến sự an toàn của nhân viên. Theo đó, chủ doanh nghiệp nên đầu tư những mẫu bàn có vách ngăn để hạn chế sự tiếp xúc giữa các nhân viên với nhau cũng như sự tiếp xúc giữa khách hàng và nhân viên.

Cần chọn những mẫu bàn có vách ngăn để đảm bảo an toàn

Cần chọn những mẫu bàn có vách ngăn để đảm bảo an toàn

Nếu như trước đây, các mẫu bàn làm việc được thiết kế cạnh nhau để đảm bảo sự tiện lợi khi trao đổi thì giờ đây ở mỗi chiếc bàn cần có các vách ngăn kính trong suốt. Điều này giúp cho các nhân viên vẫn có thể trao đổi thông tin với nhau và vẫn đảm bảo sự an toàn.

Ngoài ra, ở những khu vực như quầy lễ tân hay khu vực tiếp khách hàng, công ty cũng cần trang bị các vách ngăn. Điều này nhằm đảm bảo sự an toàn cho nhân viên cũng như khách hàng đến với công ty, doanh nghiệp để trao đổi. Những vách ngăn nên được lựa chọn là vách ngăn kính hoặc mica trong suốt.

Xem thêm: 4 tiêu chí giúp lựa chọn vật liệu thi công nội thất văn phòng đẹp

Thậm chí, ở khu vực chờ của khách hàng cũng cần có những vách ngăn hoặc biện pháp thi công tạo “khoảng cách”. Có như vậy văn phòng, công ty mới có thể đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả mọi nhân viên cũng như đối tác, khách hàng.

Quang Thành – đơn vị thiết kế nội thất đảm bảo an toàn mùa dịch 

Trong mùa dịch bệnh Covid – 19, việc tìm kiếm đơn vị để thiết kế nội thất đảm bảo an toàn rất quan trọng. Bởi ở nhiều khu vực hiện nay còn áp dụng các chỉ thị về giãn cách xã hội. Do đó, không phải lúc nào bạn cũng có thể đến trực tiếp các văn phòng, công ty thiết kế để đưa ra yêu cầu. Giải pháp hoàn hảo nhất là làm việc online. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng làm việc online hiệu quả.

Nội thất Quang Thành làm việc online chất lượng

Lời khuyên cho mọi người là nên đến với Nội thất Quang Thành. Đây là một trong những địa chỉ thiết kế – thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp số 1 hiện nay. Và trong thời điểm dịch bệnh Covid – 19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, Quang Thành luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế online. Điều này đảm bảo an toàn cho tất cả mọi khách hàng và là giải pháp hoàn hảo khi các khu vực thự hiện chỉ thị giãn cách xã hội.

Nội thất Quang Thành tư vấn và thiết kế nội thất onlineNội thất Quang Thành tư vấn và thiết kế nội thất online

Và dù là tư vấn hay thiết kế online thì Quang Thành cũng luôn đảm bảo mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn phục vụ 24/24, sẵn sàng tư vấn bất cứ khi nào khách hàng cần. Bên cạnh đó, khi thiết kế online, các kiến trúc sư cũng luôn tận tâm, tận tình mang đến cho khách hàng những bản thiết kế hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi công năng sử dụng.

Thi công đảm bảo an toàn

Còn đối với quá trình thi công, Nội thất Quang Thành cũng luôn đảm bảo sự an toàn cho cra khách hàng và nhân công, nhân viên công ty. Đơn vị luôn thực hiện đầy đủ 5K, giữ khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, khử khuẩn khi tiếp xúc với khách hàng. Bên cạnh đó, các nhân viên của công ty đều được tiêm Vacxin đầy đủ. Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi làm việc với Nội thất Quang Thành.

Quang Thành luôn tuân thủ 5K khi thi công nội thất cho khách hàngQuang Thành luôn tuân thủ 5K khi thi công nội thất cho khách hàng

Trên đây là những thông tin chi tiết cho mọi người tham khảo về các phương án thiết kế nội thất cho văn phòng đảm bảo an toàn trong mùa dịch Covid – 19 như thế nào. Hy vọng những chia sẻ từ Nội thất Quang Thành sẽ mang đến cho mọi người những thông tin hữu ích nhất.

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Các phương án thiết kế thi công nội thất văn phòng mùa dịch bệnh (covid)

  1. Pingback: Thiết kế nội thất chung cư nhỏ từ 27m2 mà vẫn đảm bảo đủ tiện ích

Comments are closed.