Một trong những công ty thiết kế nội thất quận Hoàng Mai được nhiều người hiện nay tin tưởng là công ty nội thất Quang Thành. Tuy nhiên, bạn có tò mò vì sao mà Quang Thành lại được nhiều người tin tưởng đến vậy không? Đơn vị có những ưu điểm gì? Mang đến các dịch vụ với mức báo giá cụ thể ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết sau.

Nội thất Quang Thành – cung cấp dịch vụ thiết kế uy tín

Khi tìm đến các đơn vị thiết kế, thi công nội thất, hầu hết ai cũng muốn mình tìm được địa chỉ uy tín, đáng tin cây. Thế nhưng, không phải lúc nào mọi người cũng may mắn tìm kiếm được công ty thiết kế như ý. Đã có không ít người bỏ vài chục triệu thậm chí cả trăm triệu chỉ để tìm kiếm một đơn vị thiết kế chất lượng, thi công bản vẽ đã có sẵn mà vẫn nhận lại “quả đắng”.

Quang Thành - đơn vị thiết kế nội thất quận Hoàng Mai được nhiều người tin tưởngQuang Thành – đơn vị thiết kế nội thất quận Hoàng Mai được nhiều người tin tưởng

Nội thất Quang Thành luôn thấu hiểu những gì khách hàng phải trải qua. Chính vì vậy mà công ty luôn đưa ra những chính sách phục vụ tận tâm, tận tình, tất cả vì khách hàng thân yêu. Quang Thành luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Bất cứ khi nào bạn tìm đến với đơn vị cũng sẽ được nghe những lời tư vấn tận tình, được phục vụ chu đáo nhất.

Hiện nay, tại quận Hoàng Mai, các khách hàng thường tìm đến đơn vị để yêu cầu thi công nội thất chung cư. Lý do là bởi quỹ đất tại khu vực này không quá rộng rãi. Vì thế những căn nhà cao tầng – chung cư ra đời ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu của các cư dân sinh sống, làm việc tại quận. Chính vì thế Nội thất Quang Thành luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thiết kế, thi công những không gian sống nổi bật, ấn tượng nhất. 

Nội thất Quang Thành báo giá cạnh tranh

Khi tìm đến với các đơn vị thiết kế nội thất quận Hoàng Mai, chắc chắn khách hàng nào cũng muốn được báo giá chi tiết và cạnh tranh. Hiểu được điều đó nên Nội thất Quang Thành đã đưa ra bảng báo giá cực chi tiết, rõ ràng cho các khách hàng tham khảo. Trong đó, đơn vị luôn cân nhắc các yếu tố để đưa ra mức báo giá tổng hợp đầy đủ nhất cho khách hàng. Hiện nay, nội thất Quang Thành báo giá dịch vụ thiết kế, thi công nội thất cụ thể theo các hạng mục sau:

Loại dịch vụ

Đây là yếu tố đầu tiên quyết định đến mức giá mà Nội thất Quang Thành triển khai. Trong đó, nếu quý khách hàng chọn loại dịch vụ thiết kế mức báo giá sẽ khác với việc khách hàng có nhu cầu thi công công trình.

Nội thất Quang Thành báo giá theo từng loại dịch vụ khác nhau

Nội thất Quang Thành báo giá theo từng loại dịch vụ khác nhau

Loại công trình cần thiết kế, thi công

Hiện nay, Nội thất Quang Thành còn báo giá dịch vụ thiết kế – thi công nội thất theo loại công trình mà khách hàng yêu cầu. Trong đó, giá thiết kế, thi công nội thất biệt thự là cao nhất, tiếp đến là giá thiết kế, thi công nội thất nhà phố, văn phòng. Cuối cùng là giá thiết kế, thi công nội thất chung cư, cửa hàng, showroom,…

Gói dịch vụ

Nội thất Quang Thành hiện nay đang triển khai rất nhiều gọi dịch vụ cho quý khách hàng lựa chọn. Và mỗi gói dịch vụ thiết kế nội thất quận Hoàng Mai sẽ được đơn vị báo giá với các mức cụ thể khác nhau.

Tùy từng gói dịch vụ mà Nội thất Quang Thành có những mức báo giá chi tiếtTùy từng gói dịch vụ mà Nội thất Quang Thành có những mức báo giá chi tiết

Chất liệu đồ nội thất

Tùy vào nhu cầu quý khách hàng yêu cầu lựa chọn chất liệu đồ nội thất như thế nào mà Quang Thành sẽ có những mức báo giá riêng. Trong đó, nếu khách hàng yêu cầu sử dụng đồ nội thất cao cấp, mức báo giá sẽ cao hơn yêu cầu lựa chọn đồ nội thất hạng trung.

Diện tích

Và để có thể tính toán chi phí chi tiết nhất, Nội thất Quang Thành luôn lấy diện tích làm cơ sở để báo giá cho khách hàng. Trong đó, các công trình có diện tích càng lớn, mức báo giá của Quang Thành sẽ có phần cạnh tranh hơn. Bảng giá được đơn vị thống kê chi tiết trong từng phần của bảng báo giá.

Quang Thành báo giá dịch vụ thiết kế, thi công nội thất theo diện tíchQuang Thành báo giá dịch vụ thiết kế, thi công nội thất theo diện tích

Những cam kết của Quang Thành khi cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất quận Hoàng Mai

Nội thất Quang Thành là một đơn vị hoạt động vì quyền lợi của khách hàng. Chính vì vậy công ty luôn đưa ra những chính sách, những cam kết vì quyền lợi của mỗi khách hàng

Phục vụ tận tình mọi khách hàng

Để giúp cho quý khách hàng hiểu tận tình, chi tiết về dịch vụ mà Quang Thành triển khai, đơn vị luôn sẵn sàng tư vấn tận tình cho mọi khách hàng. Không chỉ tư vấn khi khách hàng liên hệ, mà ngay khi khảo sát công trình, đơn vị cũng sẽ tư vấn cho mọi khách hàng phương án thiết kế sao cho phù hợp nhất. Từ đó để khách hàng cân nhắc, lựa chọn phong cách thiết kế, kiểu thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Nội thất Quang Thành phục vụ mọi khách hàng tận tình và chu đáo

Nội thất Quang Thành phục vụ mọi khách hàng tận tình và chu đáo

Bản vẽ duy nhất, sản phẩm độc nhất

Không giống như nhiều đơn vị hiện nay, sử dụng các mẫu bản vẽ, bản thiết kế có sẵn để cung cấp cho khách hàng. Mỗi bản thiết kế mà các kiến trúc sư của công ty mang đến luôn được các công trình sư tự tay thiết kế dựa trên những yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Khi thiết kế nội thất quận Hoàng Mai nói riêng, thiết kế nội thất nói chung, các kiến trúc sư có nghiên cứu những phong cách thiết kế nổi bật nhất hiện nay để áp dụng nhưng là sự áp dụng có sáng tạo chứ không phải là sao chép nguyên xi một bản mẫu có sẵn nào đó.

Miễn phí chi phí thiết kế

Một trong những cam kết tiếp theo của Nội thất Quang Thành vì quyền lợi của khách hàng chính là chính sách miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế. Đến với đơn vị và lựa chọn dịch vụ thiết kế – thi công nội thất trọn gói, Quang Thành sẽ hoàn trả lại chi phí thiết kế khi khách hàng và đơn vị tiến hành ký kết hợp đồng thi công nội thất. 

Công ty thiết kế miễn phí chi phí thiết kế cho khách hàngCông ty thiết kế miễn phí chi phí thiết kế cho khách hàng

Đây là một trong những chính sách đặc biệt của Nội thất Quang Thành. Chính sách này nhằm mục đích tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của đơn vị. Mức báo giá Quang Thành đưa ra luôn cạnh tranh giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm phần lớn chi phí. 

Có bảo hành cho các công trình thực hiện

Bạn lo lắng về vấn đề chất lượng các công trình không đảm bảo khiến cho quá trình sinh hoạt bị ảnh hưởng? Bạn lo lắng mình sẽ phải tốn kém chi phí để khắc phục, sửa chữa vấn đề mà quá trình thi công nội thất không đảm bảo đem lại? Đến với Nội thất Quang Thành, mọi quý khách hàng có thể tạm gác ngay những băn khoăn, lo lắng này lại. 

Bởi công ty luôn cung cấp chính sách bảo hành cho mọi công trình. Với chính sách này, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu cần bảo hành công trình như công trình do đơn vị thi công xuống cấp, độ bền không đảm bảo như cam kết,… Nội thất Quang Thành luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng. Đơn vị sẽ cho nhân viên đến ngay địa chỉ của khách hàng để kiểm tra và khắc phục vấn đề.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế nội thất quận Hoàng Mai của Nội thất Quang Thành cho mọi người tham khảo. Hy vọng những chia sẻ này sẽ là nguồn thông tin hữu ích, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn sáng suốt nhất. Quang Thành rất hân hạnh khi được phục vụ tất cả mọi nhu cầu.

0/5 (0 Reviews)