Dịch vụ thiết kế nội thất quận Bắc Từ Liêm hiện nay rất phát triển. Trong đó, Nội thất Quang Thành là cái tên được khá nhiều người tin tưởng. Bạn có tò mò vì sao giữa hàng ngàn đơn vị thiết kế – thi công nội thất, Quang Thành lại là cái tên được nhiều người hiện nay tin tưởng nhất không? Câu trả lời chi tiết sẽ được chia sẻ cụ thể trong bài viết sau.

Thời gian thiết kế – thi công nhanh chóng, đúng hẹn

Lý do đầu tiên mọi người nên chọn Nội thất Quang Thành để thi công, thiết kế nội thất chính là đơn vị luôn phục vụ khách hàng đúng hẹn. Công ty luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những bản vẽ, những bản thiết kế với thời gian sớm nhất. Thậm chí, nếu có thể, Quang Thành luôn nỗ lực hết mình để các bản vẽ, các công trình hoàn thiện trước hạn.

Quang Thành luôn mang đến các bản thiết kế và các công trình với thời gian nhanh chóngQuang Thành luôn mang đến các bản thiết kế và các công trình với thời gian nhanh chóng

Bên cạnh đó, khi thi công nội thất văn phòng, chung cư, biệt thự hay nhà phố, với bất cứ công trình nào, công ty thiết kế nội thất quận Bắc Từ Liêm – Quang Thành cũng luôn tập trung lực lượng để triển khai nhanh chóng nhất cho khách hàng. Vì thế, khi lựa chọn Quang Thành, mọi người sẽ không phải lo lắng về câu chuyện đội ngũ nhân viên thi công trễ, ảnh hưởng đến công việc của bạn. 

Với Quang Thành, nếu đội ngũ kiến trúc sư giao bản vẽ chậm trễ, sai hẹn hay đội ngũ thợ thi công chậm trễ, kéo dài thời gian thì công ty luôn sẵn sàng bồi thường tổn thất cho khách hàng. Bởi vậy, đến với Quang Thành, bạn hoàn toàn có thể an tâm về sự phục vụ của đơn vị. Mọi điều khoản và sự phục vụ đều được thực hiện đầy đủ theo cam kết trong hợp đồng được ký kết giữa công ty và khách hàng.

Dịch vụ thiết kế uy tín với từng bản vẽ

Không chỉ đảm bảo thời gian trong thiết kế, thi công công trình, dịch vụ thiết kế nội thất quận Bắc Từ Liêm của Quang Thành còn luôn mang đến những bản vẽ uy tín và chất lượng nhất. Mỗi bản vẽ đều là công sức, tâm huyết của các kiến trúc sư nghiên cứu kỹ lưỡng và kết hợp với óc sáng tạo vô hạn và đôi bàn tay tài hoa.

Quang Thành luôn đảm bảo sự uy tín trong từng bản vẽ, bản thiết kếQuang Thành luôn đảm bảo sự uy tín trong từng bản vẽ, bản thiết kế

Để mang đến cho mọi người những bản thiết kế chất lượng, Quang Thành luôn khảo sát, nghiên cứu kỹ lưỡng mặt bằng. Từ đó mang đến những bản vẽ đẹp, ấn tượng nhất cho khách hàng. Nội thất Quang Thành cam kết, mỗi bản vẽ đều là duy nhất, không có sự sao chép, copy của bất cứ công trình nào. Nếu khách hàng phát hiện có bất cứ sự sao chép nào của Quang Thành trong các bản thiết kế gửi đến mình, đơn vị sẵn sàng chịu trách nhiệm, hoàn tiền, bồi thưởng.

Tại Nội thất Quang Thành, nếu quý khách hàng không hài lòng với bản vẽ, bạn có thể yêu cầu các kiến trúc sư sửa đổi bản vẽ cho đến khi nào mình hài lòng. Yêu cầu của khách hàng sẽ luôn được các nhân viên công ty đáp ứng đầy đủ mà chi phí phục vụ không hề gia tăng. Đồng thời, sau khi cung cấp bản vẽ 2D, Quang Thành còn gửi bản demo 3D để khách hàng duyệt.

Nhân viên, kiến trúc sư, thợ thi công làm việc tận tâm, tận tình

Để có thể mang đến cho khách hàng những bản vẽ đẹp nhất, chất lượng nhất, ấn tượng nhất, công ty thiết kế Nội thất Quang Thành sở hữu đội ngũ kiến trúc sư uy tín nhiều năm kinh nghiệm. Những kiến trúc sư của công ty không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm với chuyên môn cao mà còn rất am hiểu về kiến thức phong thủy. Vì vậy, Quang Thành tự tin có thể mang đến những công trình được thiết kế chuẩn theo phong thủy.

Nội thất Quang Thành có đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công làm việc tận tâmNội thất Quang Thành có đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công làm việc tận tâm

Chưa dừng lại ở đó, công ty thiết kế nội thất quận Bắc Từ Liêm – Quang Thành còn có đội ngũ nhân viên vô cùng tận tâm, tận tình vì khách hàng. Các kiến trúc sư luôn coi mỗi bản vẽ cho khách hàng là những bản vẽ cho chính mình. Vì thế, mọi tâm huyết của kỹ sư, công trình sư luôn dồn hết cho các bản thiết kế. Và ngay cả khi thi công cũng vậy. Những người thợ thi công của đơn vị đều là những người thợ lành nghề, tận tâm, tận tình với Quang Thành. 

Đặc biệt, trong quá trình thi công cho các công trình, Quang Thành luôn lựa chọn những món đồ nội thất chất lượng nhất. Chất liệu cho các vật liệu cũng được tuyển chọn kỹ càng để thi công. Chính vì thế mà độ bền, chất lượng của các công trình luôn đảm bảo nhất. Quang Thành luôn làm việc vì cái tâm, hoạt động hết mình vì khách hàng nhằm mục đích mang đến những công trình hoàn hảo nhất.

Giá cả hợp lý

Chắc chắn, giá cả là một trong những vấn đề mà mọi người không thể bỏ qua khi tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất quận Bắc Từ Liêm. Và Quang Thành luôn thấu hiểu vấn đề đó. Vì vậy, đơn vị đưa ra mức báo giá cực kỳ cạnh tranh với mọi khách hàng. Đến với công ty, khách hàng sẽ không phải băn khoăn, lo ngại về câu chuyện bị chặt chém, bị bóp giá, bị hét giá cao hay ném tiền qua cửa sổ.

Quang Thành báo giá chi phí hợp lýQuang Thành báo giá chi phí hợp lý

Mức giá dịch vụ đơn vị đưa ra luôn cạnh tranh hơn những đơn vị khác từ 10 – 20%. Và với những khách hàng lựa chọn dịch vụ trọn gói, Quang Thành còn dành phần quà rất hấp dẫn về chi phí cho khách hàng. Đó là chương trình hoàn tiền chi phí thiết kế khi ký kết hợp đồng thi công. Theo đó, quý khách hàng sẽ được đơn vị hoàn toàn bộ chi phí thiết kế cho mọi công trình. Nếu so sánh với các dịch vụ của những đơn vị khác, có thể thấy chính sách của Quang Thành rất hậu hĩnh.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế nội thất quận Bắc Từ Liêm của Nội thất Quang Thành cho mọi khách hàng tham khảo. Hy vọng dịch vụ mà công ty Quang Thành mang đến có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

0/5 (0 Reviews)