Dịch vụ thiết kế nội thất quận Ba Đình trọn gói của công ty Quang Thành đang được rất nhiều người tin tưởng. Bởi công ty có chính sách phục vụ tận tình, chu đáo cùng quy trình làm việc vô cùng khoa học, giúp mọi người tiết kiệm nhiều thời gian. Hiện nay, đơn vị đã và đang trở thành bạn đồng hành với hàng triệu căn nhà Việt.

Nội thất Quang Thành – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất quận Ba Đình uy tín hàng đầu

Tại Hà Nội nói chung và quận Ba Đình nói riêng, hiện nay để có thể tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất không phải là điều quá khó khăn. Thế nhưng, đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng, cung cấp dịch vụ đảm bảo với giá thành cạnh tranh là điều không hề đơn giản. 

Quang Thành là một trong những đơn vị trí thiết kế nội thất uy tín hàng đầu hiện nay Quang Thành là một trong những đơn vị trí thiết kế nội thất uy tín hàng đầu hiện nay 

Có nhiều đơn vị đưa ra mức giá dịch vụ rất cạnh tranh nhưng chất lượng các bản thiết kế thì không đâu vào đâu. Nhưng cũng có những đơn vị mang đến các bản thiết kế khiến người ta “ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên”. Thế nhưng chi phí thì lại khiến nhiều người đắn đo.

Hiểu được điều đó nên Nội thất Quang Thành đã mang đến dịch vụ thiết kế nội thất quận Ba Đình chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Hiện nay đơn vị được biết đến là địa chỉ cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Hà Nội. Mỗi bản thiết kế thế mà các kiến trúc sư mang đến đều là những tinh hoa của những đôi bàn tay hàng chục năm kinh nghiệm.

Những lý do nên chọn Quang Thành khi thiết kế nội thất là gì?

Mặc dù tại quận Ba Đình hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế nội thất khác nhau nhưng Nội thất Quang Thành luôn được nhiều người tin tưởng nhất. Lý do là bởi:

Vì sao mọi người nên lựa chọn dịch vụ thiết kế của nội thất quanh thành tại quận Ba Đình?Vì sao mọi người nên lựa chọn dịch vụ thiết kế của nội thất quanh thành tại quận Ba Đình?

Công ty nhận thiết kế mọi công trình

Là một trong những công ty thiết kế nội thất quận Ba Đình chuyên nghiệp, Quang Thành nhận thiết kế mọi công trình. Từ các chung cư, văn phòng cho đến biệt thự tại quận Ba Đình, nội thất Quang Thành đều sẵn sàng phục vụ khi quý khách hàng có nhu cầu. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty, các kiến trúc sư sẽ mang đến những bản thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Quang Thành có đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm

Để có thể mang đến gửi cho mọi người những bản thiết kế đẹp và ấn tượng nhất, nội thất Quang Thành có đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. Nơi đây tập hợp các kiến trúc sư cũng như kỹ sư và công trình sư hàng đầu tại Hà Nội. Vì thế khi tìm đến với Quang Thành, quý khách hàng sẽ được tư vấn về các phương án thiết kế phù hợp nhất.

Không chỉ được đào tạo về chuyên môn cao, các kiến trúc sư của đơn vị thiết kế nội thất số 1 quận Ba Đình này còn có nhiều kinh nghiệm thực tế và kiến thức phòng thủy. Vì vậy, mỗi bản thiết kế mang đến cho khách hàng luôn nổi bật với vẻ đẹp tinh tế, đảm bảo vấn đề phong thủy. Nhờ đó mà không gian sống của mọi người luôn được đánh giá cao nhất.

Mỗi bản vẽ Quang Thành mang đến đều là sự nghiên cứu kỹ lưỡng

Mỗi bản thiết kế mà nội thất Quang Thành mang đến cho khách hàng đều được đôi bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư chắt lọc tinh tế. Trước khi tiến hành thiết kế, Quang Thành luôn đến tận nơi để khảo sát mặt bằng. Sau đó các kiến trúc sư sẽ tổng hợp tất cả các yếu tố và yêu cầu của khách hàng để xây dựng nên một bản thiết kế hoàn hảo.

Chính vì thế mà các bản thiết kế được Quang Thành thực hiện luôn rất rõ ràng và chi tiết. Bởi vậy mà đội ngũ thi công có thể thực hiện một cách dễ dàng. Đồng thời, các công trình khi được thi công không chỉ đảm bảo sự tiện nghi, yếu tố phong thủy mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Quanh Thành nhận thiết kế nội thất quận Ba Đình trọn gói

Một lý do nữa giúp cho Quang Thành trở thành sự lựa chọn của nhiều người chính là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế trọn gói. Dịch vụ Quang Thành cung cấp luôn đảm bảo sự tiện nghi hàng đầu cho tất cả mọi người. Chính vì thế, khi có nhu cầu thiết kế nội thất, quý khách hàng chỉ cần đặt yêu cầu với công ty. Các kiến trúc sư sẽ thực hiện đầy đủ, mang đến cho bạn những không gian trong mơ ngay tại quận Ba Đình.

Báo giá cạnh tranh, ưu đãi

Lý do cuối cùng giúp cho nội thất Quang Thành trở thành sự lựa chọn của nhiều người hiện nay chính là mức bảo giá của đơn vị cạnh tranh và nhiều ưu đãi. So với chi phí của các đơn vị thiết kế nội thất quận Ba Đình khác thì mức giá mà nội thất Quang Thành mang đến luôn ưu đãi hơn cả. Chính vì vậy mà mọi người luôn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi lựa chọn Quang Thành.

Quy trình làm việc tại Quang Thành

Đến với nội thất Quang Thành, mọi người sẽ được làm việc với một quy trình vô cùng khoa học. Các kiến trúc sư luôn tiết kiệm tối đa thời gian khi thiết kế. Từ đó giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian vàng ngọc của mình. Nội thất Quang Thành luôn nói không với việc chậm trễ deadline, kéo dài thời gian thiết kế, làm ảnh hưởng đến quý khách hàng. Trong đó, quy trình làm việc cụ thể của đơn vị là:

Quy trình làm việc của nội thất Quang ThànhQuy trình làm việc của nội thất Quang Thành

  • Bước 1: tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng
  • Bước 2: trao đổi và tư vấn sơ bộ đồng thời báo giá các gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn
  • Bước 3: tiến hành khảo sát mặt bằng
  • Bước 4: lên ý tưởng và phương án thiết kế cụ thể
  • Bước 5: tiến hành thiết kế thế bản vẽ 2D
  • Bước 6: thiết kế bản vẽ 3D và phối cảnh cụ thể
  • Bước 7: gửi bản thiết kế nội thất cho quý khách hàng duyệt
  • Bước 8: sửa chữa bản thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nếu có.
  • Bước 9: bàn giao bản thiết kế hoàn chỉnh và nhận thanh toán.

Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất quận Ba Đình trọn gói, nội thất Quang Thành còn nhận thi công nội thất chất lượng. Vì vậy khi lựa chọn Quang Thành, quý khách hàng có thể yên tâm với tất cả mọi vấn đề.

Kết luận

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ chi tiết về dịch vụ thiết kế nội thất quận Ba Đình. Hy vọng đây sẽ là những thông tin chia sẻ hữu ích nhất giúp cho mọi người có thể lựa chọn được đơn vị thiết kế uy tín. Nội thất Quang Thành luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng.

0/5 (0 Reviews)