Mẫu thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển đang là phong cách được nhiều gia chủ ưa chuộng nhất năm 2021. Vẻ đẹp của phòng khách không chỉ ảnh hướng đến căn hộ mà nó còn là bộ mặt của gia chủ. Chính vì vậy thiết kế nội thất phòng khách cũng được coi là công việc cần thực hiện đầu tiên và quan trọng khi thiết kế nội thất cho toàn bộ căn hộ.

– Dự án: Thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển

– Diện tích: 35m2

– Địa chỉ: Ecohome 3

– Thiết kế: KTS Thanh Nam

Hình ảnh thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển 35m2

Phòng khách không đơn giản chỉ là nơi để gặp gỡ nói chuyện, mà đây còn là nơi để mỗi thành viên trong gia đình có không gian quây quần tụ họp bên nhau, là nơi sinh hoạt chung của mỗi gia đình. Để có thiết kế phòng khách đẹp thì không hề đơn giản chút nào. Giữa vô vàn những ý tưởng khác nhau, NT Quang Thành đã đưa ra phương án thiết kế phòng khách với phong cách tân cổ điển. Nhắc đến tân cổ điển thì đây là sự giao thoa kết hợp nữa phong cách hiện đại và một chút nét cổ điển, chú trọng nhiều đến sự đơn giản, cân đối trong các đường nét thiết kế. Tuy nhiên, chúng vẫn mang lại một vẻ đẹp thanh lịch, đầy quý phái từ năm này sang năm khác.

thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển
Lấy màu sắc chủ đạo là màu trắng kết hợp với những đường phào chỉ tạo cho căn phòng nét cổ điển nhưng vẫn hơi hướng hiện đại
nội thất phòng khách tân cổ điển
Đặc điểm của căn hộ tân cổ điển là sử dụng các tông màu sáng làm chủ đạo, các bức tường hay hệ thống nội thất luôn có phào chỉ. Kết hợp với đó là bộ sofa và bàn ăn cũng mang đậm chất cổ điển, nhưng có màu tối tương phản.
phòng khách tân cổ điển
Hệ thống ánh sáng cũng được trang trí bằng các đèn treo tường có hơi hướng cổ điển. KTS thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển đem lại điểm nổi bật nhất cho căn phòng: chiếc đèn chùm. Chiếc đèn vừa có hiệu quả chiếu sáng tốt, vừa đem lại hiệu ứng thị giác cho căn phòng.
kệ tivi phòng khách
Kệ tivi cũng được thiết kế màu trắng hoàn toàn làm nổi bật lên chiếc tv khổ lớn.
thiết kế tủ bếp
Lối đi vào bếp rất nổi bật
tủ bếp tân cổ điển
Hệ thống tủ bếp cũng được các KTS thiết kế một cách tỉ mỉ, độ chi tiết cao
tủ giày tân cổ điển
Khu vực cửa ra vào được lát đá hoa phong cách cổ điển. Điều này tạo ấn tượng mạnh mẽ ngay từ khi bước vào.

Tùy vào nhu cầu chất liệu của khách hàng mà sẽ có giá thiết kế nội thất và thi công nội thất khác nhau. Nếu bạn đang mong muốn thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển, bạn có thể gọi cho NT Quang Thành qua SĐT 096.428.9192 để chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn và báo giá cụ thể cho bạn.

0/5 (0 Reviews)