Thiết kế nội thất chung cư nhỏ đòi hỏi các KTS phải có kinh nghiệm cao để có thể bố trí đầy đủ công năng sử dụng cho căn hộ. Sau rất nhiều phương án khác nhau, nội thất Quang Thành đã chốt được phương án tối ưu nhất cho căn hộ 65m2 này.

– Dự án: Thiết kế nội thất chung cư nhỏ 2 phòng ngủ

– Diện tích: 65m2

– Địa chỉ: The Emerald Mỹ Đình

– Thiết kế: KTS Quốc Quyền

Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư nhỏ 2 phòng ngủ

Do diện tích bé nên chủ nhà đã quyết định lấy màu trắng làm tông chủ đạo cho căn hộ của mình. Mọi đồ vật nội thất được hoàn thiện đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng, và quan trọng hơn hết là công năng rất đầy đủ. Đồ nội thất rất tinh tế khi lấy màu ghi, tôn lên vẻ đẹp của cả căn nhà. Những chi tiết trang trí thừa được lược bỏ tạo không gian cởi mở và thông thoáng, nhất là với những căn hộ diện tích bé.
Các KTS đã rất đưa rất nhiều tâm huyết đặt vào không gian của căn hộ. Phòng khách cũng được ngăn với bếp bằng 1 bức tường để phân chia rõ các khu vực với nhau. Hệ tủ bếp đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi phục vụ các bà nội trợ. Chất liệu gỗ MDF phủ melamine rất chắc chắn và bền bỉ theo thời gian. Phòng ngủ cũng được thiết kế cùng tông màu trắng – ghi. Bản vẽ thiết kế nội thất này tiết kiệm rất nhiều chi phí cho gia chủ nhờ vào việc tối ưu hóa không gian trong nhà.

Hình ảnh thiết kế nội thất chung cư nhỏ 2 phòng ngủ

Thiết kế phòng khách

thiết kế nội thất căn hộ
Không gian màu trắng toát lên vẻ thanh thoát cho toàn bộ căn hộ
thiết kế nội thất căn hộ
Nội thất được chọn lựa màu trầm với ý tưởng tạo sự đối lập. Mỗi chi tiết nội thất đều được thổi hồn vào tạo cảm giác thân thuộc.
thiết kế nội thất chung cư nhỏ
Phòng khách rộng rãi nhờ cách bố trí hợp lý các đồ nội thất trong căn hộ.
thiết kế căn hộ chung cư nhỏ
Khu vực bếp được thiết kế tối giản hóa, chỉ với 2 tông màu sắc trắng và ghi nhưng vẫn đem lại hiệu ứng thị giác mạnh mẽ

 

tủ giày chung cư
Tủ giày đặt phía trong do không gian cửa ra vào bị hẹp. Cách bố trí nội thất hợp lý khiến gia chủ rất ưng ý

Thiết kế phòng ngủ

thiết kế phòng ngủ master
Phòng ngủ master cũng với tông màu trắng ghi nhẹ nhàng kết hợp với nhau. Tuy đơn giản nhưng đầy đủ công năng sử dụng: giường tủ và bàn trang điểm, lối đi lại cũng rất rộng rãi và thoải mái
Phòng ngủ con cũng rất rộng rãi, gọn gàng. Các KTS đã thiết kế nội thất chung cư nhỏ rất hợp lý và đem lại công năng cao nhất.
nội thất phòng ngủ nhỏ
Chủ nhà đã rất hài lòng với bản thiết kế chung cư này.
0/5 (0 Reviews)