Với một căn hộ chung cư chỉ 60m2 bạn băn khoăn không biết nên chọn phong cách thiết kế nào là phù hợp? Vậy thì bạn đừng bỏ qua dự án thiết kế nội thất căn hộ giá rẻ Ecohome 3 – Căn 12A N04 được các kiến trúc sư của Quang Thành thiết kế chi tiết và khá cụ thể sau đây. Các không gian được thiết kế hài hòa, thống nhất.

Đồ nội thất có sự “thống nhất” với các chi tiết đồng bộ

Với những căn hộ sở hữu diện tích nhỏ, các kiến trúc sư của Quang Thành khi thiết kế luôn ưu tiên sự thống nhất, đồng bộ trong việc lựa chọn đồ nội thất. Chính điều này đã giúp cho không gian khi thiết kế nội thất căn hộ giá rẻ 12A N04 tại Ecohome 3 tạo nên sự thoải mái, dễ chịu cho gia chủ. Trong đó, từ phòng khách đến phòng ngủ, khu vực bếp,… tất cả đều khá thống nhất với nhau bởi đồ nội thất được lựa chọn đều là những mẫu đồ có cùng màu sắc.

Quang Thành tạo sự thống nhất trong không gian căn hộ 60m2 như thế nào?

Sự thống nhất từ tông màu

Tông màu được lựa chọn chủ yếu là tông màu vàng gỗ và trắng phối hợp hài hòa với nhau. Ngoài ra, một số chi tiết tạo điểm nhấn được sử dụng tông màu đậm hơn như đen, nâu đất. Riêng khu vực bếp, để tạo độ sáng và giúp không gian không quá bí bách, rối mắt, các kiến trúc sư đã ưu tiên lựa chọn màu trắng làm màu chủ đạo. Từ tủ bếp đến bàn bếp đều có sự phối màu trắng rất khéo léo, tinh tế trong dự án thiết kế nội thất căn hộ giá rẻ Ecohome 3 – Căn 12A N04.

… đến kiểu dáng thiết kế đồ

Riêng ở khu vực phòng ngủ, bàn trang điểm, giường, tủ quần áo và giá để đồ đều được thiết kế chung 1 chất liệu gỗ, màu sắc. Đặc biệt, những món đồ nội thất này có sự kết hợp nối liền nhau, tạo một sự liên kết giống như “bộ sản phẩm”. Điều này đã làm nổi bật được phong cách thiết kế với sự thống nhất hoàn hảo.

Sự thống nhất trong các chi tiết tạo điểm nhấn

Phía sau tivi, các kiến trúc sư của Quang Thành đã sử dụng đá hoa cương ốp tường để làm nền nổi bật cho tivi. Đặc biệt, loại đá này cũng được thiết kế ở vị trí bàn bếp. Chính vì thế không gian của căn hộ luôn tạo được sự thống nhất và đồng bộ với nhau. Từ đó mà mọi người luôn cảm thấy rất thoải mái khi sống, nghỉ ngơi trong không gian này. Sự thống nhất của đồ đạc đã loại bỏ những cảm giác không thoải cho mọi người khi thấy đồ nội thất lộn xộn.

Hệ thống tủ thiết kế kịch trần tận dụng không gian

Khi thiết kế nội thất căn hộ giá rẻ Ecohome 3 – Căn 12A N04, để tiết kiệm diện tích cho gia chủ, Quang Thành đã thiết kế hệ thống tủ kịch trần rất ấn tượng. 

Tủ đồ thiết kế kịch trần

  • Ngay ở phòng khách là tủ đồ được thiết kế cánh đẩy, cao kịch trần giúp không gian được mở rộng hơn. Tiếp đến là các kệ đồ cũng được thiết kế cao kịch trần. 
  • Tủ quần áo trong phòng ngủ cũng được thiết kế là mẫu tủ này giúp mọi người có thể tận dụng không gian phía trên cất chăn, gối gọn gàng.
  • Và ở không gian bếp, hệ thống tủ bếp được lắp đặt cũng là tủ kịch trần với 2 ngăn. Trong đó, một ngăn phía trên thiết kế mở đẩy để mọi người cất đồ đạc ít sử dụng.

Đồ nội thất đơn giản, đảm bảo đủ công năng sử dụng với kiểu dáng hiện đại

Khi thiết kế nội thất căn hộ giá rẻ Ecohome 3 – Căn 12A N04, các kiến trúc sư còn khá ưu tiên những món đồ nội thất đơn giản, đảm bảo đủ công năng sử dụng với những kiểu dáng hiện đại. Đó là kệ tivi nối liền với kệ để đồ, tủ quần áo. Riêng phần kệ tivi được thiết kế khá nhiều ngăn kéo, giúp mọi người có thể để đồ vô cùng gọn gàng. Các kệ để đồ cũng được thiết kế đơn giản, mang phong cách hiện đại.

Đồ nội thất đảm bảo đủ công năng sử dụng

Tiếp đến, ở không gian phòng bếp, khi thiết kế nội thất căn hộ giá rẻ Ecohome 3 – Căn 12A N04, Quang thành đã thiết kế kệ để đồ phối hợp với tủ đựng đồ làm một vách ngăn ngay ở khu vực tủ lạnh. Điều này giúp cho căn hộ có thể đảm bảo được yếu tố phong thủy rất tốt, không lo bếp thẳng cửa ra vào. Bên cạnh đó, vách ngăn này còn có thể để đồ rất tiện lợi.

Còn ở phòng ngủ, ngoài tủ quần áo kết hợp giá để túi xách, đồ trang trí, các kiến trúc sư còn lựa chọn tủ ngăn kéo thiết kế ngay phía dưới kệ đồ để thi công nội thất. Bên cạnh đó, loại giường được lựa chọn là giường ngủ thông minh, có thiết kế ngăn kéo tiện dụng. Giường ngủ này vừa đảm bảo chức năng nghỉ ngơi của mọi người, vừa có thể làm không gian cất giữ đồ vô cùng tiện lợi.

Ban thờ thiết kế gắn tường tiết kiệm diện tích

Với những gia đình muốn có bàn thờ lắp đặt trong căn hộ thì Quang Thành đã ưu tiên lựa chọn bàn thờ thiết kế gắn tượng. Bàn thờ kiểu gắn tường giúp gia chủ tiết kiệm khá nhiều diện tích. Đặc biệt, phía trên bàn thờ được lắp đặt thêm  tấm chống ám khói. Tấm chắn này giúp cho khói hương không làm ảnh hưởng đến màu sơn tường, đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Bàn thờ được thiết kế gắn tượng

Trên đây là những thông tin chi tiết về thiết kế nội thất căn hộ giá rẻ Ecohome 3 – Căn 12A N04. Hy vọng ý tưởng thiết kế này sẽ giúp mọi người lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp cho căn hộ của mình.

– Dự án: Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

– Diện tích: 60m2

– Địa chỉ: chung cư Ecohome 3

– Đơn vị thiết kế: Nội thất Quang Thành

0/5 (0 Reviews)