Căn hộ chung cư nhà chị Hoa nằm tại tầng 14 và có diện tích tích 73m2. Theo yêu cầu của chị, kiến trúc sư đã thiết kế căn hộ chung cư của chị theo phong cách lịch sự, hiện đại mà vẫn tiết kiệm được không gian.

– Dự án: Thiết kế nội thất căn hộ 1402 E3 – The Emerald

– Diện tích: 73m2

– Địa chỉ: The Emerald Mỹ Đình

– Thiết kế: KTS Thanh Nam

Các phòng trong căn hộ được thiết kế với tông màu trắng sáng thanh lịch. Phòng khách và phòng bếp liền nhau nên kiến trúc sư đã thiết kế đồng bộ nội thất. Thay vì sử dụng bộ salon cồng kềnh, phòng khách nhà chị Hoa đã sử dụng một bộ salon gọn gàng, tuy đơn giản nhưng rất trẻ trung. Khu vực phòng khách cũng được trải thảm sẫm màu có tác dụng vừa để trang trí, vừa là một điểm nhấn cho không gian tràn ngập màu trắng. Kết hợp với chiếc tủ tivi sáng tạo là những bức tranh treo tường và phụ kiện trang trí, chúng cùng nhau tạo lên sự lịch lãm nhưng trẻ trung, sáng tạo cho căn phòng.

Phong cách thiết kế của các căn hộ chung cư hiện nay là thông phòng khách với bếp để tạo không gian rộng rãi hơn. Nội thất Quang Thành đã thiết kế 2 tủ bếp đối diện nhau để tận dụng chiều dọc của bếp. Với cách thiết kế này, phòng bếp sẽ để được rất nhiều đồ trong 2 tủ bếp, vừa tiện nấu nướng lại vừa lịch sự.

Phòng ngủ của căn hộ khá nhỏ, vì thế đòi hỏi cần có sự tính toán chuẩn xác để sắp xếp được nội thất. Với kinh nghiệm thiết kế phòng ngủ lâu năm và sự sáng tạo của mình, kiến trúc sư của Nội thất Quang Thành đã sắp xếp được giường, tủ áo, kệ tivi, bàn trang điểm, kệ đầu giường mà vẫn khiến phòng ngủ không có cảm giác bí bách lộn xộn. Nếu như phòng ngủ của anh chị mang phong cách hiện đại thì phòng ngủ của bé nhà chị lại rất sáng tạo với màu sắc dễ thương và nội thất thiết kế ngộ nghĩnh.

Hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ 1402 E3 – The Emerald

Thiết kế phòng khách


Thiết kế phòng ngủ 30m2