KTS Nội thất Quang Thành đã thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ của anh Nam với sự độc đáo, khác biệt về màu sắc. Màu sắc được lựa chọn tông màu nhẹ nhàng, ấm cúng là nơi để gia chủ về nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày dài làm việc vất vả.

– Dự án: Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ phong cách hiện đại

– Diện tích: 68m2

– Địa chỉ: Ecohome 3

– Thiết kế: KTS Quốc Quân

Ý tưởng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 68m2

KTS đã tư vấn và lựa chọn phong cách cho anh Nam với phong cách nhẹ nhàng, trầm ấm bằng việc sử dụng màu vàng chủ đạo. Từng chi tiết đều là sự kết hợp của các sắc vàng khác nhau, vừa có sự khác biệt mà vừa gần gũi. Điểm nhấn xuyên suốt cả căn hộ là màu xám – xanh của bộ sofa, ga trải giường. Sự phối hợp giữa hai màu sắc này làm cho căn phòng không bị nhàm chán. Kết hợp với hệ thống ánh sáng trắng làm nổi bật hơn những tông màu tối. Hệ thống nội thất trong căn hộ này được tối giản hết mức có thể nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng cho gia chủ. Chi phí để thi công căn hộ cũng giảm đi đáng kể dưới sự tư vấn của các KTS NT Quang Thành.

Hình ảnh thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ phong cách hiện đại 68m2

mặt bằng căn hộ giá rẻ
Tổng quan căn hộ Ecohome 3 với diện tích 68m2

Nội thất phòng khách

thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ
Căn hộ với 2 màu sắc chủ đạo là vàng trắng kết hợp phù hợp với độ tuổi và phong cách của anh Nam
thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ
Tủ giày được thiết kế cách điệu tăng thêm vẻ đẹp cho căn hộ
thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 86m2
Tủ bếp được bố trí rất hợp lý

Phòng ngủ master

nội thất phòng ngủ
Với tông vàng chủ đạo, KTS đã điểm thêm những nét tương phản giúp cho căn phòng có điểm nhấn cực ấn tượng. Vách đầu giường màu đen làm nền cho những họa tiết trang trí bên trong

Phòng ngủ con

nội thất phòng ngủ con
Phòng ngủ cho bé thì được thiết kế tối giản đủ để phục vụ nhu cầu sinh hoạt và học tập của các bé. Những hạng mục nội thất được làm thấp hơn. Đầu giường cũng có dải led để trang trí làm điểm nhấn cho căn phòng

Căn hộ sau khi chốt thiết kế đã được lên phương án thi công hoàn thiện. Gia chủ hoàn toàn hài lòng với bản thiết kế nội thất chung cư này, vừa đem lại cho chủ nhà một phong cách độc đáo, vừa tiết kiệm chi phí thi công.

0/5 (0 Reviews)