Đúng tiến độ
1

Nội thất Quang Thành có quy trình và tiến độ công việc rõ ràng, đảm bảo bàn giao sản phẩm theo đúng thời hạn cam kết. Chúng tôi luôn muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong tất cả các khâu.

Bảo hành dài hạn
3

Công ty Nội Thất Quang Thành có chế độ bảo hành dài hạn lên tới 3 năm đối với các sản phẩm nội thất, cùng với đó là chế độ bảo trì trọn đời dành cho khách hàng. Dịch vụ bảo hành, bảo trì, hậu mãi luôn tốt hơn so với thị trường.

CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ HOÀN THIỆN THI CÔNG

Thi công nội thất căn 5 – chung cư Hoàng Quốc Việt – 105m2

Xem dự án

Thi công nội thất căn hộ 95m2 – Căn 12A14 Park 1 Eurowindow

Xem dự án

Thi công nội thất chung cư diện tích nhỏ 60m2 – Căn 2012 Park 1 Eurowindow

Xem dự án

Thi công nội thất chung cư hiện đại 80m2 Eurowindow – Căn 12A02 Park 1

Xem dự án

Tên dự án

Xem dự án

Tên dự án

Xem dự án

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công uy tín?

Chúc mừng bạn đã tìm đúng địa chỉ Thi công uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Nội thất Quang Thành – Công ty thi công nội thất trọn gói ở mọi loại hình nhà chung cư, nhà biệt thự, nhà phố, nhà lô, nhà liền kề,…

Những lý do bạn nên chọn Nội thất Quang Thành làm đơn vị thi công nội thất trọn gói

  • Chi phí thi công thấp do công ty không thông qua bên thứ 3. Nội thất Quang Thành có văn phòng kết hợp xưởng nên có sự liên kết chặt chẽ giữa các công đoạn.
  • Chất liệu gỗ, phụ kiện đều được lựa chọn kỹ càng từ những thương hiệu nổi tiếng đem lại sự bền bỉ theo thời gian

Căn hộ chung cư hiện nay là lựa chọn phổ biến của người mua nhà bởi lẽ chi phí rẻ mà dịch vụ tiện ích phong phú. Giá nhà đất tăng cao, không phải ai cũng có thể mua đất xây nhà chi phí lớn do đó chọn căn hộ được xem là lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, căn hộ chủ yếu được cung cấp theo hình thức thiết kế kiến trúc phân chia phòng diện tích sẵn nhưng không có nội thất đi kèm do đó yêu cầu thiết kế hoàn thiện nội thất là quan trọng. Do đó, thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói ra đời và phát triển, góp phần đem tới không gian sống đẹp như ý. Qúy khách sẽ có nhiều lợi ích đặc biệt là 3 lợi ích dưới đây khi chọn dịch vụ trọn gói nhằm hoàn thiện căn hộ thay vì thuê riêng lẻ.
 

Thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói tiết kiệm thời gian, công sức

Thực tế, các căn hộ chung cư được cung cấp hiện nay có thiết kế phân chia phòng sẵn, có thể sẽ được tích hợp một số nội thất cơ bản với tủ kệ bếp, thiết bị vệ sinh…Nhưng thiết kế không gian với đủ nội thất thì chỉ có những căn hộ cao cấp sang trọng mới cung cấp. Mặc dù vậy, hạn chế không thể thay đổi nội thất hay thay đổi tốn kém sẽ khiến gia chủ thích chọn căn hộ chưa đủ nội thất hơn để có thể hoàn thiện không gian phù hợp.

Vì thế họ tự thiết kế nếu có kinh nghiệm trong nghề và tự mua nội thất, thuê thợ thi công hoàn chỉnh. Nhưng với ai không biết thiết kế, không có kinh nghiệm thì họ cần thuê người thiết kế sau đó mua nội thất và thuê thợ thi công hoàn thiện. Toàn bộ quá trình đòi hỏi gia chủ phải bỏ ra không ít thời gian và công sức. Bởi lẽ, nguyên việc tự mua nội thất sẽ yêu cầu gia chủ phải đi nơi này tới nơi kia, so sánh và chọn lọc phù hợp, cân nhắc nội thất phối hợp…Việc di chuyển và lựa chọn sẽ mất không ít thời gian, công sức.

Bên cạnh đó, khi thuê kiến trúc sư thiết kế nội thất chuyên nghiệp riêng rồi lại thuê thợ thi công khiến gia chủ làm việc hai lần, trao đi đổi lại nhiều thông tin. Và có trường hợp, gia chủ thuê từng thợ thi công mỗi hạng mục khác nhau thì đòi hỏi phải có kinh nghiệm để giám sát, thực hiện đúng y như thiết kế. Nếu thuê đội ngũ thi công hoàn thiện toàn bộ, chọn đơn vị phù hợp cũng là điều quan trọng nhằm đảm bảo những người thợ hiểu được bản vẽ và hoàn thành đúng tiêu chuẩn. Để hoàn thiện, chủ nhà cần chuẩn bị đủ nội thất tránh kéo dài thời gian, mất thêm chi phí.

Nhưng với dịch vụ trọn gói, bao gồm từ thiết kế đến thi công, quý gia chủ sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức nhiều hơn. Bởi tất cả các công việc đã được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên nghiệp từ đơn vị mà quý vị thuê. Việc của quý khách chỉ là trao đổi thông tin, mong muốn đối với căn hộ còn lại từ thiết kế đến mua sắm nội thất theo phương án phù hợp cộng thêm thi công hoàn thiện đều do đơn vị được thuê thực hiện đồng bộ, không cần phải trao đổi nhiều. Vì thế, gia chủ không mất nhiều thời gian, công sức đi lại thuê dịch vụ riêng lẻ cũng như tự mua nội thất so sánh nhiều lần.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói tiết kiệm chi phí

Cùng với việc tiết kiệm thời gian, công sức thì gia chủ sẽ tiết kiệm thêm chi phí khi thuê dịch vụ trọn gói bởi vì những phương án được đưa ra theo thiết kế đều sẽ được tính toán tỉ mỉ, phù hợp kinh phí của gia chủ. Nếu tự mua nội thất, gia chủ thấy thích cái này, thích cái kia, khó lòng chọn mua, mua thừa mua thiếu không đồng bộ thì những nhân viên thiết kế thi công chuyên nghiệp từ đơn vị được thuê thực hiện. Bên cạnh đó, thuê một công ty thi công nội thất thiết kế trọn gói thực hiện hoàn thiện căn hộ sẽ giảm chi phí hơn thay vì thuê dịch vụ riêng lẻ.

Có nhiều trường hợp, chủ nhà do không biết nhiều về nội thất, thiết kế nên thuê nhà thiết kế, nhờ tư vấn mua nội thất sau đó thuê thợ hoàn thiện. Cách này cũng có thể giúp gia chủ cân đối chi phí hơn tuy nhiên cần có người tư vấn tỉ mỉ, do đó gia chủ vẫn cần bỏ ra thời gian, công sức nhiều để hoàn thiện nhà. Chưa kể, khi chọn mua nội thất, chủ nhà có thể băn khoăn chọn thiết kế đồ dùng khác nhau, khiến việc quyết định kéo dài, đôi khi tốn kém mua thêm nội thất vì quá “ưng’ mà thực tế thì lại không phù hợp cho nhà ở.

Thiết kế thi công trọn gói cho căn hộ như ý

Đây chính là điều mà gia chủ sẽ có được khi thuê dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp. Khi mua căn hộ “trống” ai cũng sẽ có những ý tưởng riêng để hoàn thiện nhà mình nhưng để thực hiện không phải là việc dễ dàng. Với kiến trúc sư chuyên nghiệp từ công ty thiết kế kiến trúc nội thất thì quý vị sẽ dễ dàng trao đổi, tiến hành cân nhắc chọn lựa các phương án phù hợp theo yêu cầu của mình hơn.Các phương án thiết kế mà đơn vị được thuê cung cấp sẽ giúp quý khách cân nhắc lựa chọn tối ưu hợp ý muốn và kinh phí của bản thân. Mỗi phương án thiết kế tối ưu màu sắc, nội thất lựa chọn theo chất liệu, kích thước, kiểu dáng, thiết kế…khác nhau giúp gia chủ thuận tiện xem xét và quyết định chốt phương án cuối cùng phù hợp. Tiếp đến là nội thất chọn đồng bộ, thi công do những người thợ trong đơn vị mà bạn thuê hoàn thiện, không cần phải chờ đợi lâu dài, tiến độ được hoàn thiện nhanh chóng.

Dịch vụ trọn gói mang lại cho quý vị không gian căn hộ vừa ý bởi từ thiết kế trao đổi và chọn lọc phương án tối ưu đến đội ngũ thi công chuyên nghiệp hoàn thiện đều được thực hiện suôn sẻ, từ đầu đến cuối bởi gia chủ và công ty cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên chọn công ty uy tín nhằm đảm bảo được các lợi ích và hiệu quả trên là điều quan trọng từ ban đầu. Nội thất Quang Thành hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng quý khách.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ

Nội thất Quang Thành là công ty thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội có gần 10 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, công trình sư được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, góp phần mang tới không gian sống như ý và giá trị tiết kiệm đa dạng cho quý khách. Chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu của quý vị và dựa theo đó để tìm ra phương án tối ưu phục vụ cho không gian hoàn thiện nhất. Công ty không hạn chế số lần chỉnh sửa thiết kế do đó quý khách có thể sửa đến khi hài lòng.

Những phương án thiết kế nội thất được tính toán tỉ mỉ chi tiết kỹ thuật, hài hòa không gian, tâm linh phong thủy để quý khách hàng cân nhắc tối ưu theo mức giá tốt nhất. Các hạng mục nội thất được chúng tôi liệt kê chi tiết cho chủ nhân xét duyệt phù hợp. Đội ngũ chuyên gia am hiểu thị trường cân nhắc mua nội thất đảm bảo chất lượng, tối ưu. Đặc biệt, công ty Nội thất Quang Thành có xưởng sản xuất nội thất riêng sẽ góp phần tiết kiệm chi phí mà quý vị vẫn có nội thất sử dụng tiện nghi, chắc chắn.

Ngoài ra, vì dịch vụ trọn gói nên công tác bảo hành, bảo trì sẽ đồng bộ thay vì mua nhiều nơi bảo hành nhiều lần đồ dùng nội thất sau thời gian sử dụng. Vì thế, với dịch vụ trọn gói từ Nội thất Quang Thành, quý vị hoàn toàn yên tâm có được không gian như ý, vừa kinh phí và cam kết chất lượng tối ưu.”

Hãy liên hệ ngay cùng Nội thất Quang Thành nếu quý vị cần hoàn thiện căn hộ “trống” của quý vị trọn toàn như ý. 

Các câu hỏi thường gặp

Thời gian thiết kế và thi công nội thất có lâu không? Mất bao nhiêu thời gian?

Thời gian thiết kế nội thất về cơ bản sẽ từ 3- 5 ngày, thơi gian thi công tính từ khi ký kết HĐ thi công trong khoảng từ 5-10 ngày. Thông thường tùy khối lượng các hạng mục nhiều hay ít, khoảng cách thi công tại công trình với xưởng sản xuất Nội thất Quang Thành dài hay ngắn để có thời gian thi công chính xác. Quý khách có thể tham khảo tại quy trình thiết kế thi công nội thất hoặc có thể gọi điện tới Nội thất Quang Thành để được tư vấn giải đáp chi tiết hơn để quý khách có thể cân đối, lên kế hoạch về thời gian cho chính xác.

Tôi muốn biết bảng giá của dịch vụ thiết kế nội thất, không biết chi phí có cao không, có cần thiết phải lãng phí tiền thiết kế nội thất không?

Chi phí cho thiết kế nội thất để chúng ta có được một không gian nội thất gia đình một cách hoàn hảo, tối ưu được không gian cũng như công năng sử dụng của đồ nội thất thì với mức chi phí thông thường hiện nay bỏ ra cho các công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín là rất nhỏ so với cái chúng ta nhận được. Một không gian sống chúng ta ở lâu dài, không phải ngày một ngày hai do vậy không nên phân vân quá vào chi phí cho dịch vụ thiết kế, bởi nếu sau này ta không thiết kế, làm không tốt thì một công sửa bằng ba công làm mới, lúc đó chi phí còn cao hơn gấp nhiều lần, so với những gì chúng ta bỏ ra ngay từ ban đầu. Quý khách có thể tham khảo bảng giá chi phí thiết kế tại đây.

Tôi chuẩn bị được bàn giao nhà, vì thế tôi muốn biết quy trình thiết kế nội thất và thi công nội thất như thế nào để tôi có kế hoạch chuẩn bị.

Quý khách có thể tham khảo quy trình thiết kế và thi công nội thất cơ bản, để có thể hiểu rõ hơn khi chuẩn bị cho việc làm nội thất cho gia đình nhà mình. Hoặc quý khách có thể gọi điện thoại đến chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất của Nội thất Quang Thành để được tư vấn qua hotline 096.428.9192 

Nhà diện tích nhỏ thì có cần thiết kế nội thất không?

Nhà ở diện tích nhỏ hẹp sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình xây dựng lẫn trang trí. Bởi không gian chật hẹp thì không thể trang trí quá nhiều, điều đó sẽ khiến không gian trở nên tù túng, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Nếu không bố trí nội thất hợp lý sẽ gây ra những bất tiện nhất định trong sinh hoạt thường ngày. Vì thế hãy để Nội thất Quang Thành giúp bạn được tận hưởng không gian sống thoải mái trong chính căn nhà của mình.

Tôi muốn tham quan xưởng sản xuất của công ty có được hay không?

Nội thất Quang Thành luôn khuyến khích khách hàng tới tham quan xưởng sản xuất. Khách hàng có thể tận mắt chứng kiến từng quy trình cụ thể và biết được quá trình hoàn thiện căn nhà của mình đến đâu. Công ty có xe đưa đón quý khách hàng đến tận xưởng để cho khách hàng được thoải mái nhất trong vấn đề đi lại.

Chế độ bảo hành - hậu mãi của Nội thất Quang Thành như thế nào?

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi đặt mua sản phẩm tại Nội Thất Quang Thành, chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm nội thất được bàn giao đều được hưởng chế độ bảo hành lên tới 3 năm và bảo trì vĩnh viễn.

Bạn còn thắc mắc điều gì?

Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp

Liên hệ