Nên lựa chọn dịch vụ thi công nội thất biệt thự trọn gói hay riêng lẻ? Ưu và nhược điểm của từng hình thức là gì? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín? đang là mối quan tâm cuộc không ít chủ đầu tư, chủ sở hữu những căn biệt thự tiền tỷ. Nếu bạn cũng đang đau đầu trong vấn đề này thì hãy tham khảo ngày những thông tin sau.

Dịch vụ thi công trọn gói, riêng lẻ là như thế nào?

Trước khi đưa ra quyết định nên lựa chọn dịch vụ thi công nội thất trọn gói hay riêng lẻ, mọi người nên dành thời gian tìm hiểu chi tiết về hai dịch vụ này. Trong đó dịch vụ thi công trọn gói là hình thức mà chủ đầu tư sẽ giao toàn bộ công trình cho đơn vị thi công thực hiện. Từ việc thiết lập dự án cho đến khảo sát thiết kế và xây dựng, lắp đặt cũng như hoàn thiện, tất cả đều do một đơn vị làm. Thực chất Nó là một quy trình khép kín tổng thể. 

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói tiết kiệm chi phíDịch vụ thi công nội thất trọn gói tiết kiệm chi phí

Như vậy với dịch vụ này, khách hàng không cần phải làm bất cứ việc gì. Mọi công việc từ a đến z đều được 1 đơn vị tổng thầu đảm nhận. Công việc của khách hàng là đợi khi tất cả đã hoàn thiện thì xách vali đến ở. Các hạng mục cần thực hiện đối với dịch vụ thi công nội thất biệt thự trọn gói là:

 • Thi công hoàn thiện biệt thự
  • Thi công trần thạch cao, phào chỉ
  • Thi công ốp lát
  • Thi công sơn bả tường, trần
 • Thi công nội thất biệt thự
  • Thi công nội thất đồ gỗ
  • Thi công vách kính trang trí
  • Thi công giấy dán tường

Còn đối với dịch vụ thi công nội thất riêng lẻ thì hoàn toàn ngược lại. Ở mỗi khâu thực hiện, chủ nhà tìm kiếm những đơn vị thi công riêng. Mỗi đơn vị sẽ thực hiện, đảm nhận một công việc. 

Ưu, nhược điểm của dịch vụ thi công nội thất biệt thự trọn gói, riêng lẻ

Để giúp mọi người đưa ra được quyết định nên lựa chọn dịch vụ thi công nội thất biệt thự trọn gói hay riêng lẻ, sau đây sẽ là những ưu và nhược điểm của từng hình thức.

Ưu, nhược điểm của dịch vụ thi công nội thất trọn gói

Dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự trọn gói mang đến rất nhiều ưu điểm. Cụ thể phải kể đến như:

Ưu điểm của dịch vụ thi công trọn gói là gì?Ưu điểm của dịch vụ thi công trọn gói là gì?

 • Chủ nhà sẽ không phải mất nhiều công sức cũng như thời gian để đi mua sắm vật liệu hay trông coi thợ thi công. Tất cả đều đã được đơn vị tổng thầu thực hiện. 
 • Không phải lo lắng ảnh trong việc tìm kiếm đơn vị thi công khắc phục hậu quả mà đơn vị trước để lại. Nếu phát sinh vấn đề, khách hàng chỉ cần trao đổi trực tiếp với đơn vị tổng thầu, rất đơn giản và tiết kiệm thời gian.
 • Quá trình thi công sẽ đảm bảo sự thống nhất, không lo gián đoạn.
 • Thời gian thi công các công trình luôn đảm bảo. Người không phải lo lắng về vấn đề bị chậm tiến độ do một đơn vị thi công nào đó mang lại kéo theo cả quá trình thi công bị ảnh hưởng.
 • Chi phí đôi khi sẽ ưu đãi hơn dịch vụ thi công riêng lẻ. Bởi các đơn vị chị thường có chính sách giảm giá cho những khách hàng lựa chọn dịch vụ trọn gói.

Tuy nhiên, dịch vụ này cũng có một số nhược điểm như chi phí bỏ ra sẽ cao hơn. Đồng thời, gia chủ sẽ không lựa chọn được từng đơn vị thi công mà mình yêu thích.

Ưu và nhược điểm của hình thức thi công nội thất biệt thự riêng lẻ

Hình thức thi công nội thất riêng lẻ có ưu điểm lớn nhất là có thể lựa chọn được những đơn vị thi công mà mình yêu thích. Bên cạnh đó nhiều người còn cho rằng dịch vụ thi công nội thất đơn lẻ sẽ tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên đây là một trong những suy nghĩ vô cùng sai lầm. Bởi khi lựa chọn các đơn vị khác nhau để thi không, mọi người sẽ không được giảm giá chi phí. Thậm chí, nhiều gia chủ còn còn tốn chi phí khi phải thay thế nhiều đơn vị để thi công một hạng mục.

Ưu, nhược điểm của hình thức thi công đơn lẻ

Ưu, nhược điểm của hình thức thi công đơn lẻ

Đối với dịch vụ thi công nội thất biệt thự riêng lẻ, gia chủ sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức trong việc tìm kiếm các đơn vị thi công các hạng mục khác nhau. Và đôi khi những đơn vị thực hiện sẽ không có sự thống nhất, đơn vị trước gây khó khăn cho đơn vị sau. Lúc này, muốn xử lý được vấn đề mọi người sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Nên sử dụng dịch vụ thi công nội thất trọn gói hay không?

Câu trả lời là có. Lý do là bởi các biệt thự thường có quy mô khá rộng lớn ta đòi hỏi khá cao về sự hoàn thiện. Chính vì vậy mà việc lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói sẽ là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất. Mọi người sẽ không phải lo lắng về vấn đề nếu một khâu thi công có vấn đề sẽ kéo theo các khâu thi công khác bị ảnh. Điều này giảm tối đa những rủi ro cho mọi người khi thi công hoàn thiện các căn hộ biệt thự sang trọng, đắt giá.

Có nên sử dụng dịch vụ trọn gói không?Có nên sử dụng dịch vụ trọn gói không?

Nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào?

Bạn muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất biệt thự trọn gói? Nhưng bạn băn khoảng không biết nên tin tưởng đơn vị nào? Vậy thì lời khuyên dành cho mọi người là hãy đến với nội thất Quang Thành. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nội thất mọi công trình trọn gói. Lựa chọn dịch vụ của đơn vị quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Mọi công việc đều được Quang Thành xử lý trong tích tắc rất nhanh chóng.

Nên lựa chọn đơn vị thi công nội thất nào?Nên lựa chọn đơn vị thi công nội thất nào?

Vì sao nên chọn Quang Thành khi thi công nội thất biệt thự?

Dịch vụ mà Quang Thành mang đến cho mọi người sẽ giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Đồng thời khi quý khách hàng ký kết hợp đồng thi công trọn gói, Quang Thành sẽ đưa các chính sách ưu đãi về giá cả vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, sau khi thi công hoàn thiện, đơn vị còn cung cấp dịch vụ “bảo hành”. Nếu công trình của khách hàng gặp phải bất cứ vấn đề gì, bạn chỉ cần liên hệ, Quang Thành sẽ khắc phục kịp thời.

Đặc biệt, khi thi công, đối với những khách hàng đã có sẵn bản thiết kế, đơn vị cũng cân nhắc và xem xét, tư vấn cho khách hàng chọn hướng bàn thờ, bếp, giường phù hợp phong thủy và đảm bảo công năng. Riêng về vấn đề lựa chọn vật liệu, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm, đơn vị luôn lựa chọn những vật liệu cao cấp, chất lượng nhất. Bảng giá, hóa đơn mua bán vật liệu luôn được công khai rõ ràng, không lo đến vấn đề gian lận giá cả.

Quy trình làm việc của Quang Thành

Để giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được thời, công sức và đẩy nhanh tiến độ thực hiện, đơn vị đưa ra quy trình làm việc vô cùng khoa học. Cụ thể:

Quang Thành làm việc với quy trình khoa học, tiết kiệm thời gianQuang Thành làm việc với quy trình khoa học, tiết kiệm thời gian

 • Bước 1: tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: khảo sát mặt bằng thực
 • Bước 3: tiến hành thiết kế bản vẽ hoặc tiếp nhận bản vẽ nếu quý khách hàng đã có sẵn
 • Bước 4: chốt nguyên vật liệu và chuẩn bị
 • Bước 5: triển khai thi công theo bản vẽ
 • Bước 6: nghiệm thu công trình và nhận thanh toán

Trên đây là những thông tin chi tiết giải đáp thắc mắc nên thi công nội thất biệt thự trọn gói hay riêng lẻ. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp mọi người đưa ra được quyết định sáng suốt, lựa chọn được đơn vị phù hợp để thi công.

0/5 (0 Reviews)