CHỈNH SÁCH BẢO HÀNH

– Chính sách bảo hành được áp dụng kể từ ngày nghiệm thu công trình với khách hàng khi khách hàng đã thanh toán toàn bộ công nợ cho công ty Nội thất Quang Thành. Thời gian bảo hành lên tới 60 tháng dành cho các sản phẩm đồ gỗ.

– Khi sản phẩm được lắp đặt tại các vị trí khó tiếp cận hoặc gây nguy hiểm cho các kỹ thuật viên, nhân viên của Nội thất Quang Thành có quyền từ chối bảo hành hoặc đề nghị chi phí bổ sung.

– Đối với những thiết bị của nhà cung cấp thứ 3, quý khách hàng vui lòng giữ phiếu bảo hành của nhà cung cấp đó để đảm bảo sản phẩm được bảo hành đúng theo quy định.

QUY TRÌNH BẢO HÀNH

Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin

Khách hàng vui lòng cung cấp thông tin chi tiết về lỗi (phải có hình ảnh đính kèm) về địa chỉ thư điện tử: congtynoithatquangthanh@gmail.com

Bước 2: Nội thất Quang Thành tiếp nhận thông tin bảo hành và sẽ phản hồi yêu cầu của quý khách hàng trong vòng 24 tiếng.

Mọi yêu cầu cần xử lý gấp, vui lòng gọi đến số Hotline: 096.428.9192

Bước 3: Tiếp nhận sản phẩm bảo hành

Nội thất Quang Thành sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi sẽ tiến hành kiểm tra lỗi và nhận sản phẩm bảo hành tại nhà của khách hàng.

Bước 4: Bảo hành sản phẩm

Tùy thuộc vào mức độ hư hại hoặc lỗi của sản phẩm, Nội thất Quang Thành sẽ thông báo thời gian chính xác cho việc sửa chữa/thay thế và hoàn trả sản phẩm lại cho khách hàng.

Lưu ý:

Đối với những sản phẩm đạt điều kiện bảo hành theo quy định bảo hành của Nội thất Quang Thành nhưng không đủ điều kiện kiểm tra sản phẩm ngay tại nơi đặt sản phẩm do liên quan đến vấn đề kỹ thuật, Nội thất Quang Thành sẽ mang sản phẩm về xưởng để kiểm tra.

– Nếu lỗi được xác định là lỗi của nhà sản xuất, Nội thất Quang Thành sẽ chịu toàn bộ chi phí sửa chữa, bảo hành và vận chuyển.
– Nếu lỗi được xác định là lỗi của khách hàng, khách hàng sẽ chịu chi phí sửa chữa, vận chuyển hoặc các chi phí phát sinh khác.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT QUANG THÀNH
Địa chỉ: Số 9, ngõ 308 Cựu Quán, Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 096.428.9192 – Email: congtynoithatquangthanh@gmail.com

0/5 (0 Reviews)