Bạn có ý định thi công nội thất văn phòng, biệt thự, chung cư,… nhưng băn khoăn không biết chi phí là bao nhiêu? Cần chuẩn bị những chi phí nào là cần thiết? là vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về vấn đề này thì hãy tham khảo ngay những thông tin chi tiết trong bài viết sau đây.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ thi công nội thất

Trước khi tìm hiểu chi tiết về giá thi công nội thất bao nhiêu, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ thi công. Cụ thể:

Những yếu tố quyết định đến giá thi công nội thất là gì?Những yếu tố quyết định đến giá thi công nội thất là gì?

Gói dịch vụ

Yếu tố đầu tiên quyết định đến giá dịch vụ thi công nội thất chính là gói dịch vụ. Trong đó, hiện nay đang có 2 gói dịch vụ chính là thi công trọn gói và thi công riêng lẻ. Trong đó, dịch vụ thi công trọn gói thường sẽ có giá cao hơn. Tuy nhiên, với dịch vụ này, mọi người sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Còn với dịch vụ thi công riêng lẻ thì chi phí rẻ hơn. Tuy nhiên, với những công trình cần sửa chữa, tu sửa 1 phòng, 1 không gian nhất định sẽ phù hợp hơn. 

Loại công trình 

Yếu tố thứ hai quyết định đến chi phí thi công nội thất chính là loại công trình. Mỗi loại công trình khác nhau sẽ được báo giá thi công khác nhau. Trong đó, dịch vụ thi công biệt thự thường sẽ có chi phí cao nhất. Bởi đây là những không gian sang trọng, đẳng cấp, diện tích lớn nên yêu cầu khá cao. Chính vì thế đội ngũ nhân công sẽ phải tốn nhiều thời gian, công sức thực hiện hơn. Vì thế cho phí thi công sẽ cao hơn.

Loại công trình cũng quyết định rất nhiều đến chi phí thi Loại công trình cũng quyết định rất nhiều đến chi phí thi 

Còn đối với việc thi công nhà phố, chung cư hay văn phòng thì chi phí sẽ ưu đãi hơn. Bởi những công trình này không có quá nhiều yêu cầu giống như khi thi công nội thất của các căn biệt thự.

Diện tích thi công

Diện tích cũng là một yếu tố rất quan trọng mà mọi người không thể bỏ qua khi tìm hiểu về chi phí thi công các căn hộ. Trong đó, các căn hộ càng có diện tích lớn thì chi phí thi công sẽ càng cao. Còn những căn hộ diện tích nhỏ, hẹp thì chi phí thi công sẽ thấp hơn. Bởi diện tích nhỏ thì nguyên vật liệu để thi công sẽ ít hơn, nhân công thực hiện cũng ít thời gian hơn,… Vì thế chi phí thi công sẽ rẻ hơn.

Vật liệu thi công

Một yếu tố nữa quyết định đến chi phí thi công nội thất chính là vật liệu thi công. Trong đó, khi yêu cầu của gia chủ là vật liệu cao cấp, sang trọng thì chi phí thi công cũng sẽ cao hơn. Còn đối với những công trình sử dụng vật liệu hạng trung để thi công thì chi phí sẽ có phần ưu đãi hơn.

Vật liệu cũng quyết định khá nhiều đến chi phí thi công công trìnhVật liệu cũng quyết định khá nhiều đến chi phí thi công công trình

Khu vực thi công

Khi nhắc đến các yếu tố quyết định đến chi phí thi công nội thất các công trình, chắc chắn không thể không nhắc đến yếu tố khu vực thi công. Trong đó, những khu vực mà khó thi công, xa trung tâm khiến cho quá trình di chuyển vất vả,… thì chi phí thi công cũng sẽ cao hơn. Còn những khu vực dễ thi công thì không cần tốn nhiều chi phí cho dịch vụ vận chuyển vật liệu. Vì thế chi phí cũng tiết kiệm hơn.

Giá thi công nội thất hiện nay là bao nhiêu?

Tùy vào loại công trình thi công cụ thể như thế nào, yêu cầu cụ thể ra sao, mà chi phí thi công sẽ không giống nhau. Trong đó, giá thi công nội thất sẽ được tính theo m2 và có sự giao động nhất định. Mọi người có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 096.428.9192. Sau khi liên hệ, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, báo giá chi tiết về dịch vụ.

Giá thi công nội thất hiện nay là bao nhiêu?Giá thi công nội thất hiện nay là bao nhiêu?

Đơn vị báo giá thi công nội thất tiết kiệm nhất

Nếu bạn vẫn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một địa chỉ thi công nội thất uy tín thì đừng bỏ qua Nội thất Quang Thành. Đây là một trong những đơn vị chuyên thiết kế – thi công nội thất công trình chuyên nghiệp. Dịch vụ của Quang Thành báo giá luôn là ưu đãi, cạnh tranh nhất. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí khi sử dụng dịch vụ của đơn vị.

Vì sao nên chọn Quang Thành?

Không chỉ báo giá cạnh tranh, dịch vụ của Quang Thành còn được nhiều người tin tưởng bởi:

Những lý do nên chọn Quang Thành là gì?Những lý do nên chọn Quang Thành là gì?

  • Quang Thành làm việc với quy trình khoa học, giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
  • Đơn vị có đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công nên luôn mang đến những công trình đảm bảo chất lượng nhất.
  • Khi tiến hành thi công, Quang Thành luôn đảm bảo thi công đúng như bản thiết kế. Vì thế mọi người có thể yên tâm giao bản thiết kế biệt thự, văn phòng, chung cư, nhà phố cho đơn vị thi công.
  • Quang Thành luôn ưu tiên việc lựa chọn đồ nội thất cao cấp, giúp công trình của quý khách hàng đảm bảo độ bền cao, sự chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.
  • Dịch vụ do đơn vị thi công luôn có chính sách bảo hành. Chính vì thế quý khách hàng có thể liên hệ để được hỗ trợ, bảo hành công trình cho quý khách hàng.

Với những chia sẻ trên đây, bạn đã biết dịch vụ thi công nội thất có chi phí như thế nào chưa? Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích giúp mọi người lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thi công phù hợp. 

0/5 (0 Reviews)